Tin tức sự kiện

TRUONG SINH GROUP KÝ HỢP ĐỒNG VỚI APON TRADING : NĂM MỚI KHỞI ĐẦU MỚI, THẮNG LỢI MỚI

Ngày 06 – 07/01/2020 vừa qua, Truong Sinh Group đã ký kết thành công “Hợp đồng kinh tế xuất khẩu hàng hóa với Công ty Apon trading - Bangladesh” tại Nhà điều hành Truong Sinh Group (Lô B1, B2, B3, Khu công nghiệp Trà Đa, Tp. Pleiku, Gia Lai).

Với mục tiêu doanh số trên 1.000.000 USD/ năm, hợp đồng giữa Trường Sinh và Công ty Apon Trading hứa hẹn sẽ góp phần giúp thị trường Bangladesh phát triển mạnh hơn trong năm 2020 này.
Trong dịp này, đoàn đại diện của Công ty Apon trading - Bangladesh đã tham quan cụm nhà máy chế biến dược liệu thực phẩm Trường Sinh. Cụm nhà máy này được khánh thành vào ngày 23/11/2019. Với trang thiết bị máy mọc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín, “Cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh” đã đưa công suất lên 200% so với trước đây và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn GMP Quốc tế để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm sạch, an toàn cho tất cả quý khách hàng trong nước cũng như hướng tới xuất khẩu với số lượng nhiều hơn nữa ra thị trường Quốc tế.
Ngoài Công ty Apon Trading, cách đây hơn 1 năm, Truong Sinh Group cũng đã hợp tác thành công với Công ty Fardin Hills Agro Care - Bangladesh về việc phân phối độc quyền sản phẩm Thực phẩm bổ sung, sản phẩm xử lý cải thiện môi trường, sản phẩm phòng và điều trị các bệnh thủy sản của Trường Sinh trên thị trường Bangladesh.
Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, hướng đến bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, Truong Sinh Group đã và đang từng bước chinh phục được các khách hàng không chỉ trong nước mà cả quốc tế, được các khách hàng Bangladesh đánh giá rất cao.
Đặc biệt, trong thời gian tới, Truong Sinh Group sẽ tiếp tục vươn tới thị trường Quốc tế, bằng cách phân phối các sản phẩm chất lượng, mở rộng sang thị trường Ấn Độ và nhiều nước khác.
Hợp đồng lớn đầu tiên trong năm 2020 với công ty Apon trading - Bangladesh sẽ là khởi đầu đầy hứng khởi, hứa hẹn thật nhiều thành công đối với Truong Sinh Group trong năm mới 2020!
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Điều trị Bệnh
   Mr Thiên
   ĐT :0918341838
Trung tâm tư vấn trị bệnh
   Chăm sóc khách hàng
   ĐT :1900.56.56.81
Tin tức mới
HÀNG TRĂM THÙNG NƯỚC THẢO DƯỢC TRƯỜNG SINH TRAO ĐẾN TAY UBMTTQ VIỆT NAM TỈNH GIA LAI, GÓP PHẦN ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19
Là một doanh nghiệp Việt, Trường Sinh ý thức được vấn đề cần chung tay, góp sức cùng Chính phủ ...
GIẢI PHÁP TÔM LỘT VỎ ĐỀU HIỆU QUẢ
Tôm có lớp vỏ kitin giàu canxi bao bọc bên ngoài cơ thể tạo thành một khung xương chắc chắn ...
Những món quà ý nghĩa đến với vùng biên giới trong cuộc chiến chống dịch Covid-19
Ngày 25-3, những phần quà đầu tiên của Trường sinh Group và hội DNT Gia Lai, đã đến với đội ...
TRƯỜNG SINH GROUP CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Nhằm động viên các nhân viên, cán bộ chiến sĩ, đang nỗ lực ngày đêm trong cuộc chiến chống dịch ...
Sản phẩm mới
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY - TS 01
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C –TAT
Tăng cường đề kháng , chống stress khi thời tiết thay đổi ...
SDK là loại thuốc diệt khuẩn đa năng hữu hiệu nhất hiện ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - Điều trị các bệnh về gan, rụng râu, mòn đuôi
- Chữa bệnh sưng gan, phù nề gan thận,nhiễm độc tố gan, ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN TỤY PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
Về chúng tôi
Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất cao nguyên
Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 02696 825 837
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Bản đồ